CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NKVIETNAM

PRO SOUND AND LIGHTINGAND LIGHTING

HOTLINE: 0913.009922 Mr. Cường

Giải Pháp

Hệ thống ánh sáng sân khấu chuyên ngiệp

Hệ thống ánh sáng sân khấu chuyên ngiệp

12:47 | Thứ Hai, 22/08/16

Thiết kế hệ thống âm thanh, ánh sáng biểu diễn trong lĩnh vực âm thanh biểu diễn, truyền thông là vấn đề rất khó, đặt ra yêu cầu rất cao. Có được giải pháp tốt, hệ thống âm thanh hội trường sân khấu, hệ thống ánh sáng sân khấu chuẩn, phù hợp với công năng và sự đầu tư là vô cùng quan trọng và là bài toán đặc biệt khó. Nhiều kế hoạch đầu tư, nhiều công trình, dự án do không lựa chọn được giải pháp tốt nên đã gây lãng phí tiền bạc, thời gian, công sức, thậm chí hậu quả khôn lường.

Hướng dẫn Chỉnh Bàn Mixer cho đúng cách

Hướng dẫn Chỉnh Bàn Mixer cho đúng cách

09:25 | Thứ Hai, 27/06/16

Sau đây mình xin giới thiệu với quý vị và các bạn cách chỉnh bàn Mixer cho đúng cách để có một âm thanh hay và chất lượng

Tìm hiểu loa bị rè, bị sôi lý do tại sao?

Tìm hiểu loa bị rè, bị sôi lý do tại sao?

03:08 | Thứ Sáu, 03/06/16

Loa bị rè hoặc bị sôi là điều thường gặp khi bạn nghe nhạc hay khi hát karaoke, vậy lý do tại sao lại có những hiện tượng ấy. Trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp lại giúp bạn có cái nhìn chính xác nhất về hiện tượng này. Khi loa nhà bạn gặp trường hợp bị rè hay bị sôi thông thường bạn nghĩ ngay đến việc mang đi sửa. Nhưng theo kinh nghiệm nhiều năm cung cấp và lắp đặt chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra một số bộ phận khác như dây kết nối hay mixer, giắc loa hỏng, main công suất hay một số thiết bị ngoài khác.

 Các loại dây , đầu nối thiết bị .

Các loại dây , đầu nối thiết bị .

08:14 | Thứ Sáu, 03/06/16

Thiết bị và dụng cụ âm thanh. Phần này, xin nói trước, chỉ giới thiệu sơ lược về các thiết bị âm thanh mà thôi. Cho nên, trong khi đọc, các bạn có thể không hiểu một số vấn đề nào đó. Nó sẽ được giải nghĩa thêm vào các phần sau.

LOA  (Phần 2)

LOA (Phần 2)

10:25 | Thứ Ba, 24/05/16

Loa nén có hai phần : là động cơ loa và vành loa. Động cơ loa chính là một loa điện động cơ có kết cấu đặc biệt và nhỏ gọn. Trong động cơ loa có nam châm, khe từ, cuộn dây và màng loa bằng nhựa cứng tròn và lỗi. Vành loa th­ường gồm có 3 ống. ống trong cùng nhỏ, ống ở giữa lớn hơn, ống ngoài cùng to và loe rộng ra.

LOA ( Phần 1)

LOA ( Phần 1)

09:23 | Thứ Hai, 23/05/16

Loa là 1 thiết bị điện thanh,dùng để biến đổi năng lượng điện thành năng giao động cơ học Nhờ vào cấu tạo đặc biệt của loa có màng bức xạ giao động theo dạng sóng của âm thanh làm cho các phần tử khí xung quanh màng bức xạ cũng giao động tín hiệu đầu vào và phát ra của âm thanh.

Nguyên tắc chung và phương pháp sử dụng hiệu quả hệ thống âm thanh

Nguyên tắc chung và phương pháp sử dụng hiệu quả hệ thống âm thanh

02:39 | Thứ Tư, 18/05/16

Các thiết bị âm thanh là rời rạc không thành 1 hệ thống khi chúng ta thiết lập thành 1 hệ thống thì chúng có 1 mối quan hệ chặt chẽ và phối hợp với nhau chúng hỗ trợ nhau để tạo ra hiệu quả âm thanh tốt nhất.

Kỹ thuật sử dụng Micro

Kỹ thuật sử dụng Micro

12:40 | Thứ Sáu, 30/10/15

1. Phối hợp nhiều micro Bán kính vang là yếu tố rất quan trọng để xác định khoảng cách từ micro đến nguồn âm ( nghĩa là phải đặt micro cách vật phát âm bao xa). Ngoài ra, còn có những yếu tố không kém quan trọng khác như : cường dộ âm thanh lớn trong khu vuẹc gần micro, số lượng micro sẽ dùng và đặc biệt là loại âm nhạc phát qua micro đó

Giải pháp mới cho nghành du lịch

Giải pháp mới cho nghành du lịch

03:27 | Thứ Năm, 17/09/15

Thiết bị - hệ thống hướng dẫn du lịch thông minh

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh - 0983.559.288
  • Kỹ Thuật - 0902.137.836

Sản phẩm mới

Đối tác