CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ - NKVIETNAM

PRO SOUND AND LIGHTINGAND LIGHTING

HOTLINE: 0913.009922 Mr. Cường

»Giới thiệu

Giới thiệu về NKVIETNAM

03:37 | Thứ Tư, 09/09/15 | Lượt xem: 11581

Hòa mình cùng sự phát triển chung của đất nước, lĩnh vực truyền thông, giải trí nói chung ngày càng phát triển một cách mạnh mẽ. Không nằm ngoài xu thế, lĩnh vực Sân khấu - Phát thanh - Truyền hình đang ngày càng thể hiện vai trò tiên phong trong công cuộc phát triển của đất nước. Những Nhà hát, Sân khấu, Phim trường liên tục được nâng cấp, đầu tư mới trên cả nước, các chương trình ca nhạc nghệ thuật ngày càng trở thành một phần không thể thiếu trong đời sống văn hóa nghệ thuật của người dân. Liên tục những show diễn, chương trình giao lưu tiêu chuẩn quốc tế được sản xuất phát sóng trực tiếp xuất  hiện ngày càng nhiều. Để làm được điều này đòi hỏi ngoài yếu tố con người thì việc quan tâm đến giải pháp thiết kế cũng như chất lượng trang thiết bị là điều vô cùng quan trọng và không thể thiếu...

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong và  ngoài nước Công ty NKVietnam đã thực hiện nhiều dự án cho rất nhiều các tổ chức, cơ quan Nhà nước tại Trung ương và các Tỉnh, các Viện nghiên cứu, các Trường và các tổ chức kinh tế. Tất cả những dự án, hợp đồng đã được thực hiện một cách chuyên nghiệp và hoàn thành theo đúng tiến độ quy định. Các thiết bị mà chúng tôi bàn giao cho phía khách hàng đều đã hoạt động tốt và phục vụ một cách hiệu quả, mang lại lợi ích cũng như thành quả to lớn cho khách hàng.

NKVietnam gửi lời tri ân sâu sắc tới Khách hàng - Đối tác, những người đã, đang và sẽ sử dụng các sản phẩm và dịch vụ chúng tôi cung cấp. Chúng tôi luôn luôn sát cánh đồng hành cùng mọi người trong công cuộc phát triển và hội nhập của đất nước.

Trân trọng.

 

Lĩnh vực kinh doanh:

 

1. Âm thanh: Âm thanh biểu diễn (trong nhà, ngoài trời), Âm thanh hội nghị, hội thảo, phiên dịch, giảng dạy, Âm thanh PA (analogue, Digital), Âm thanh quán Bar, nhà hàng, vũ trường, Âm thanh Studio, phòng thu, Âm thanh Sân vườn, Xử lý âm học, trường âm.

 

2. Ánh sáng: Ánh sáng biểu diễn (sân khấu, nhà hát), Ánh sáng kiến trúc, nội ngoại thất, Ánh sáng trưng bày, bảo tàng, Ánh sáng Studio, phim trường, Sản xuất hệ thống Cơ khí, tay treo đèn, Phông màn chống cháy Studio, nhà hát.

 

3. Các sản phẩm khác: Thiết bị trình chiếu, máy chiếu cao cấp, Màn hình ghép LCD - LED, màn hình cảm ứng, Máy quay, thiết bị thu hình Sony, Hệ thống thuyết minh du lịch thông minh, Hệ thống hội nghị truyền hình, Hệ thống camera giám sát, Hệ thống thông tin liên lạc nội bộ - Intercom.

 

4. Các Dịch vụ: 

  - Tư vấn thiết kế

- Lắp đặt, đào tạo chuyển giao công nghệ

  - Bảo trì hệ thống

  - Giám sát lắp đặt

Các sản phẩm của chúng tôi đã và đang có mặt trên khắp thị trường Việt Nam và luôn được cung cấp với giá cả, chất lượng dịch vụ và thời gian giao hàng tốt nhất. Xin hãy liên hệ với chúng tôi nếu Quý khách có bất kỳ nhu cầu gì để được tư vấn miễn phí và nhận được các thông tin hữu ích về giá cả, dịch vụ.
Chúng tôi rất mong có cơ hội được hợp tác và phục vụ Quý khách. 

Tin khác

Hỗ trợ trực tuyến

  • Kinh doanh - 0983.559.288
  • Kỹ Thuật - 0902.137.836

Sản phẩm mới

Đối tác